Điều khoản, điều kiện và thông báo của Bookkhachsan.com

Chào mừng quý khách đến bookkhachsan.com.

Website được cung cấp chỉ để hỗ trợ khách hàng trong việc thu thập các thông tin du lịch, thông tin lưu trú và các dịch vụ liên quan đến du lịch, thực hiện việc đặt chỗ và các giao dịch hợp pháp khác với nhà cung cấp dịch vụ du lịch, lưu trú.

Điều khoản và điều kiện sử dụng dưới đây được áp dụng cho các dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc truy cập hoặc sử dụng website này theo bất cứ cách thức nào, quý khách đồng ý ràng buộc bởi điều khoản sử dụng. Trong phạm vi quý khách đặt bất kỳ sản phẩm nào hoặc dịch vụ du lịch nào trên website này hoặc thông qua tổng đài điện thoại của chúng tôi, quý khách đồng ý rằng điều khoản và điều kiện sử dụng được áp dụng cho tất cả các giao dịch. Vui lòng đọc kỹ điều khoản và điều kiện sử dụng. Các điều khoản và điều kiện quy định, các chính sách được gọi chung là “ điều khoản sử dụng”. Quý khách vui lòng đọc kỹ điều khoản sử dụng. Nếu quý khách không chấp thuận tất cả các điều khoản vui lòng không sử dụng website này hoặc thực hiện việc đặt chỗ thông qua website này hoặc đặt chỗ qua tổng tài điện thoại của chúng tôi. Điều khoản sử dụng có thể thay đổi theo thời gian mà chúng tôi không cần thông báo trước và việc quý khách tiếp tục truy cập hoặc sử dụng website này thể hiện sự chấp thuận của quý khách đối với điều khoản sử dụng được cập nhật hoặc sửa đối.

1. Sử dụng website

Quý khách phải đảm bảo rằng quý khách đã đủ 18 tuổi, quý khách có thẩm quyền hợp pháp và có nghĩa vụ ràng buộc về pháp lý. Quý khách sử dụng website này là phù hợp với điều khoản sử dụng này. Quý khách sẽ chỉ sử dụng website này để thực hiện việc đặt chỗ hợp pháp cho quý khách hoặc cho người khác mà quý khách có sự cho phép hợp pháp để thực hiện. Tất cả các thông tin do quý khách cung cấp trên website này là trung thực, chính xác, hiện thời và hoàn chỉnh. Và nếu quý khách có tài khoản tại bookkhachsan.com, quý khách sẽ bảo vệ thông tin tài khoản của quý khách, sẽ giám sát và chiệu trách nhiệm hoàn toàn đối với bất cứ việc sử dụng nào đối với tài khoản của quý khách bởi quý khách hoặc bất cứ người nào không phải là quý khách. Chúng tôi có quyền không chấp nhận khách hàng sử dụng dịch vụ tùy theo quyết định riêng của chúng tôi mà không phải biện minh cho việc từ chối đó. Lý do điển hình để từ chối một khách hàng đặt phòng: khách sạn yêu cầu, vi phạm điều khoản sử dụng, nghi ngờ gian lận, trộm cắp, nghi ngờ hoạt động tội phạm, đặt nghi ngờ do khách hàng cung cấp thông tin sai lệch, sai sót, vấn đề về thẻ tín dụng, danh sách đen của chính phủ…

2. Giá cả

Chúng tôi cố gắng để có mức giá cạnh tranh nhất và chúng tôi muốn bạn trả mức giá thấp nhất cho kỳ nghỉ của bạn tại  khách sạn.
Đôi khi có mức giá rẻ hơn trên website của một khách sạn cho cùng một loại phòng, tuy nhiên, tỷ lệ này được thực hiện bởi khách sạn và mức giá này có những hạn chế và điều kiện đặc biệt, ví dụ như điều kiện hủy đổi. Xin vui lòng kiểm tra các loại phòng và giá chi tiết kỹ lưỡng đối với bất kỳ điều kiện như vậy trước khi thực hiện đặt phòng của bạn. Cùng một loại phòng có thể có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào các hạn chế và các điều kiện .

Với những đơn hàng đặt phòng quốc tế Chúng tôi không đảm bảo giá sẽ cố định khi quý khách hàng thanh toán. Giá và tình trạng phòng có thể thay đổi tại thời điểm xác nhận phòng.

3. Xác nhận thông tin đặt phòng

Những thông tin đặt phòng sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi chúng tôi gửi email cho Quý Khách để xác nhận thông tin đặt phòng. Thông tin cụ thể như: xác nhận phương thức thanh toán sẽ được chúng tôi gửi mail xác nhận.
Thông tin xác nhận lần cuối cùng chính xác là lúc Quý Khách đã thực hiện thanh toán tiền đặt phòng. Ngược lại, việc đặt phòng của Quý Khách có thể bị hủy bỏ nếu Quý Khách không thực hiện thanh toán theo yêu cầu của chúng tôi. Chúng tôi không thể chắc chắn bất kỳ thông tin đặt phòng nào cho đến khi chúng tôi gửi email xác nhận lần cuối.

4. Thực hiện thay đổi cho thông tin đặt phòng

Nếu Quý Khách muốn thay đổi thông tin đặt phòng, vui lòng liên hệ Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng qua số điện thoại 08 62680630. Chúng tôi sẽ cố gắng để hỗ trợ Quý Khách một cách tốt nhất, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo  mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện. Xin xem những thông tin ghi chú sau :
Những phòng đặt tại một số nhà cung cấp phòng, trong một thời điểm cụ thể, hoặc những loại phòng được đặt ở đạng đảm bảo là không thể hủy hoặc thay đổi, và những thông tin này được thể hiện trên trang đặt phòng hoặc chi tiết phòng của nhà cung cấp phòng (xem chính sách hủy phòng), quý vị nên xem thông tin này trước khi thực hiện việc đặt phòng.
Ngoài ra, chúng tôi cũng áp dụng 1 phí quản lý cho các yêu cầu thay đổi đặt phòng /thông tin hủy phòng được chấp nhận, (phí cộng thêm ngoài mức phí huỷ phòng của nhà cung cấp phòng).
Nếu việc thực hiện hủy phòng không thành công hoặc Quý Khách không thực hiện việc nhận phòng (check-in) đúng thời hạn so với đơn đặt phòng, Quý Khách sẽ phải thanh toán toàn bộ chi phí cho đơn đặt phòng đó.


5. Thông tin website

Chúng tôi nỗ lực cam kết tất cả thông tin chính xác sẽ được hiển thị trên trang web, tuy nhiên xin lưu ý các thông tin cũng được chỉnh sửa từ nhà cung cấp phòng, do đó chúng tôi không đảm bảo được những tất cả thông tin trên là chính xác hoàn toàn hoặc không có bất kỳ lỗi nào. Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thông tin hiển thị trên trang web (bao gồm Điều khoản và Điều kiện này) bất kỳ thời điểm nào mà không phải báo trước.
Chuyên trang Tin Du lịch của Bookkhachsan.com là trang cung cấp thông tin du lịch, ẩm thực, chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu địa danh,v.v.. hoàn toàn không có mục đích thương mại. Bookkhachsan.com sử dụng thông tin các bài viết về du lịch để làm cẩm nang du lịch gửi tới các bạn.
Trang Tin Du lịch đóng vai trò như người hướng dẫn thụ động cho sự cung cấp và công khai trực tuyến thông tin du lịch được các thành viên cung cấp và không có trách nhiệm hiển thị những nội dung do thành viên sử dụng đăng tải. Cộng tác viên là người chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc sử dụng, khai thác, cung cấp thông tin các bài viết, tin du lịch này.

7. Trách nhiệm

Những quy định hay giới hạn được miễn trừ:
 chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát, trách nhiệm, khiếu nại hoặc khoản phí nào (bao gồm những nguyên nhân sau: sự bất cẩn gây hậu quả trực tiếp hay gián tiếp) được phát sinh từ trang web chúng tôi liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ được thực hiện trên trang này.
Chúng tôi không bảo đảm hay là người đại diện cho những sản phẩm phòng ở hay dịch vụ nào trên trang web hoặc các trang kết nối. Ở đây trách nhiệm của chúng tôi chỉ cho phép thực hiện việc đặt phòng. Chúng tôi cam kết cho thuê phòng còn trống được cung cấp bởi các khách sạn thành viên, và không cho bán số phòng nhiều hơn số phòng chúng tôi có (chúng tôi không chịu trách nhiệm với lý do không có phòng trống vì khách sạn đã cho thuê vượt quá số phòng).
Chúng tôi luôn mong muốn giải quyết những đề xuất hoặc thắc mắc một cách nhanh chóng và công bằng nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng: 1209 Hiệp Nhất, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM. Điện thoại: (+848) 6268 0630 hoặc gửi qua địa chỉ email: info@bookkhachsan.com
 

Dịch Vụ Đặt Phòng Giá Rẻ 
Bookkhachsan.com

 

Khách sạn nổi bật

Ms.Thùy Nga Nguyễn Ms Thuy